The am dao gia Diaries

biểu thị CHI TIẾT
Cảm giác trung thực sống động được mô tả rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được ham muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy. Đây kiên cố sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm lúc rảnh rỗi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, ko độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

bộc lộ sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp cho nam kiểu dáng nửa thân dưới của phụ nữ mang đôi chân dài thẳng tắp và phong độ nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” làm chàng có cảm giác như đang quan hệ cùng cô gái e ấp lần đầu làm cho chuyện đấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác chân thực sống động được biểu hiện rõ nét qua làn da mềm mại do được cung cấp từ chất liệu silicon y tế chất lượng cao giúp cho da dẻ của cô nàng búp bê trở thành chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay khi trông thấy.

không những thế, để tăng âm đạo giả bán ở đâu thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến cho nóng để đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật có đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thoả thích để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ bạo dạn hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng âm đaọ tự động sẽ luôn luôn nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến cho chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

với kiểu dáng búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng trở nên thật quyến rũ hot bỏng, đẹp mắt và đảm nhiệm đông đảo các chức năng của một “âm đạo” chân thật, làm cho các anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê hồn.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

mang phong thái búp bê nắm ấp bạn với thể quan hệ cả bằng các con phố âm đạo lẫn con đường hậu môn đều đặc sắc vì đều làm bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

những sản phẩm liên quan tới búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp mang 3 vòng gợi cảm hấp dẫn đến từng centimet
Âm đạo kém chất lượng đèn bấm Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc khiến chân thành sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *